Nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chính sách chiết khấu giá cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. Bảo hành 3 năm. Hỗ trợ giao ổn áp và thu tiền tận nơi tại tphcm.

NHÀ PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA

Thứ Ba, 29 tháng 10, 2013

Hướng dẫn mua ổn áp lioa tại tphcm

Sẽ rất là phiền toái nếu mua phải một chiếc ổn áp lioa chất lượng kém, mua ổn áp không phù hợp với nhu cầu thực tế, vừa không sử dụng được, vừa không an toàn cho các thiết bị điện nhà bạn. Các bạn nên lựa chọn đại lý ổn áp lioa uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng nhất.
on ap lioa

Công ty Phú Danh là nhà phân phối ổn áp lioa tại tphcm sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các mẫu ổn áp lioa chính hãng với chiết khấu giá tốt nhất. Ngoài lĩnh vực phân phối sỉ ổn áp lioa Nhật Linh cho các cửa hàng điện dân dụng, công ty Phú Danh đang mở rộng phạm vi phục vụ, cung cấp những sản phẩm ổn áp lioa chính hãng, chất lượng, đảm bảo an toàn với giá tốt cho khách hàng mua lẻ với số lượng ít.
nha phan phoi on ap lioa tphcm
Thông tin liên hệ

Phú Danh cam kết rằng tất cả các mẫu ổn áp lioa tại Phú Danh là hàng chính hãng, hàng mới 100%. Còn tem bảo hành chính hãng trên vỏ ổn áp. Sản phẩm được bảo hành 3 năm của nhà sản xuất.

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Xác định được mẫu ổn áp lioa cần mua

Hầu hết các mẫu ổn áp lioa đều có điện áp ra giống nhau  220V – 110V(100V, 120V) ±2 ~ 3%. Nên quý khách chỉ cần lựa chọn mẫu ổn áp có công suất và dải điện áp vào phù hợp với nhu cầu thực tế cần dùng.

Ổn áp lioa có đầy đủ các mẫu với công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn, ổn áp công suất nhỏ sử dụng cho riêng cho từng thiết bị điện có những loại như ổn áp lioa 1kva, ổn áp lioa 2kva, ổn áp lioa 3kva. Nếu dùng chung 1 ổn áp cho nhiều thiết bị điện thì nên sử dụng ổn áp lioa 5kva, ổn áp lioa 7,5 kva, ổn áp lioa 10kva, ổn áp lioa 15kva, ổn áp lioa 20kva, ổn áp lioa 25kva, ổn áp lioa 30kva.

Dải điện áp vào của ổn áp lioa có 3 loại cơ bản: dành cho khu vực điện quá yếu mẫu ổn áp lioa DRII (dải điện áp vào từ 50V-250V), khu vực điện yếu mẫu ổn áp lioa DRI (dải điện áp vào từ 90V-250V), nếu khu vực điện tương đối ổn định nên sử dụng mẫu ổn áp lioa SH (dải điện áp vào từ 150V-.250V).

Xem cách chọn ổn áp lioa cho gia đình và văn phòng để có thể chọn được mẫu ổn áp lioa phù hợp với nhu cầu. Hoặc gọi (08) 3506 5759 - 08 3559 1545 - 0907.087.017 để được tư vấn lựa chọn mẫu ổn áp lioa thích hợp.

Sau khi xác định được công suất và dải điện áp vào, quý khách nhấp vào các danh mục sản phẩm bên trên để xem hình ảnh và thông số kĩ thuật, giá cả của các mẫu ổn áp lioa.

Bước 2: Đặt hàng qua điện thoại

Nếu đã xác định được mẫu ổn áp cần mua, quý khách vui lòng gọi (08) 3506 5759 - 08 3559 1545 - 0907.087.017 để đặt hàng và cung cấp thông tin địa chỉ giao hàng.

Bước 3: Nhận ổn áp lioa tại tphcm.

Sau khi xác nhận và lấy thông tin của khách hàng công ty Phú Danh sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi tại tphcm cho khác hàng. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra ổn áp lioa có bị hỏng hóc, vỡ, còn tem bảo hành hay không? Thanh toán sau khi đã nhận và kiểm tra hàng.

Nếu khách hàng ở Tỉnh thì có thể đặt hàng và chuyển tiền trước thông qua tài khoản ngân hàng, sau khi nhận tiền, công ty sẽ giao hàng tới bến xe tải (khách ) do khách hàng chỉ định tại tphcm để giao hàng về tận nơi cho khách hàng.

Bước 4: Bảo hành ổn áp lioa

bao hanh on ap lioa
Khi mua ổn áp tại nhà phân phối ổn áp lioa Phú Danh, nếu trong quá trình sử dụng ổn áp lioa bị lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất thì quý khách có thể gởi về công ty Phú Danh địa chỉ 8A Tân Quý P.Tân Quý Q.Tân Phú TPHCM để được bảo hành thay thế linh kiện chính hãng.


Nhấn nút Like, G+, tweet và chia sẻ  bên trái để được GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tại tphcm.