Nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chính sách chiết khấu giá cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. Bảo hành 3 năm. Hỗ trợ giao ổn áp và thu tiền tận nơi tại tphcm.

NHÀ PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA

Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

Cách nhận biết ổn áp lioa chính hãng

Nhiệm vụ chính của ổn áp lioa là điều chỉnh điện áp nguồn điện, bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình không bị hư hỏng, không cháy nổ khi điện áp nguồn điện vào tăng cao quá giới hạn cho phép. Vì vậy sẽ thật nguy hiểm, nếu không may mua phải ổn áp giả, nhái, chất lượng kém. Thực tế, không nhiều khách hàng am hiểu rõ, cũng như nhận biết được như thế nào là ổn áp lioa chính hãng chất lượng cao khi đi mua ổn áp cho gia đình.
on ap lioa chinh hang
 Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hướng dẫn cách nhận biết được ổn áp lioa chính hãng chất lượng tốt.

Trước tiên, tôi khuyên các bạn nên mua ổn áp lioa mới 100%, không nên mua ổn áp cũ, đã qua sử dụng, sửa chữa, thay thế linh kiện không phải của Lioa. Giá bán của một chiếc ổn áp lioa chính hãng, chất lượng tốt là không hề rẻ, giá thấp nhất cũng đã hơn một triệu đồng. Tùy theo công suất sẽ có giá khác nhau, công suất càng lớn thì giá càng cao. Vì thế mà không ít gia đình chọn mua ổn áp lioa cũ , rẻ tiền để tiết kiệm chi phí. Nhưng ổn áp cũ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rắc rối mà bạn không thể lường trước được hậu quả khi sử dụng trong gia đình. Nên mua ổn áp lioa mới để an tâm và tránh phiền toái trong quá trình sử dụng.

on ap da sua chua
Không nên mua ổn áp lioa đã qua sửa chữa
Bạn có thể nhận biết được chiếc ổn áp lioa mới, chính hãng thông qua những chi tiết sau đây:
- Vỏ ổn áp làm bằng thiếc và được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu nâu, chống rỉ sét, mục nát khi sử dụng trong một thời gian dài. Khi mua ổn áp, bạn nên kiểm tra xem có bị trầy xước, rỉ sét, hay móp méo gì hay không?
- Tem chính hãng được dán trên thành vỏ không bị rách. Mỗi chiếc ổn áp lioa đều được dán một chiếc tem như hình bên dưới, trên thành vỏ để đảm bảo rằng sản phẩm không bị tháo rời tráo đổi các linh kiện bên trong. Các bạn nên lưu ý điều này khi mua hàng nhé!
tem on ap lioa

 - Tem bảo hành ghi rõ ngày tháng sản xuất, ngày bán cho khách hàng. Tem bảo hành được dán ở mặt sau cung cấp thông tin số máy, ngày tháng năm sản xuất. Dựa trên những thông số đó mà nhà sản xuất sẽ bảo hành sửa chữa sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng. Ổn áp lioa chính hãng được bảo hành 3 năm kể từ ngày mua hoặc 4 năm kể từ ngày sản xuất.
tem bao hanh on ap lioa

- Ổn áp lioa đời mới nhất được trang bị một aptomat tép loại một nhánh ở mặt trước, mang nhãn hiệu Lioa.
- Ngoài ra mặt trước còn có 2 đồng hồ Ampe kế và Vôn kế thể hiện công suất đang sử dụng và điện áp nguồn điện vào.
cach nhan biet on ap lioa chinh hang
Đó là những lưu ý mà bạn có thể kiểm tra khi lựa chọn ổn áp lioa cho gia đình, nhưng để an tâm bạn nên mua tại những đại lý ổn áp lioa uy tín, để có những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu có thắt mắc hoặc những câu hỏi nào liên quan tới cách nhận biết ổn áp lioa vui lòng để lại nhận xét bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian ngắn nhất.