Nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chính sách chiết khấu giá cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. Bảo hành 3 năm. Hỗ trợ giao ổn áp và thu tiền tận nơi tại tphcm.

NHÀ PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA

Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Chính sách dành cho cửa hàng bán ổn áp lioa

Ổn áp là sản phẩm cần thiết cho các gia đình nhằm ổn định nguồn điện, bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình, nâng cao tuổi thọ, cũng như giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các thiết bị điện. Là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình.

Ổn áp lioa đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, nhờ sự vượt trội về chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành ổn áp không may bị lỗi chu đáo. Chính sách giá cạnh tranh dành cho cửa hàng và các đại lý kinh doanh ổn áp lioa. Vì vậy chọn ổn áp lioa để kinh doanh, là sự lựa chọn hợp lý và khôn ngoan của bạn.
hinh-anh-on-ap-lioa

đại lý phân phối ổn áp lioa nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), công ty Phú Danh luôn có chính sách giá cực kì ưu đãi và hỗ trợ tư vấn tốt nhất dành cho những khách hàng muốn mở cửa hàng kinh doanh ổn áp lioa.

Bài viết này dành cho cửa hàng mua ổn áp lioa số lượng lớn để kinh doanh. Khách hàng mua lẻ vui lòng xem hướng dẫn mua ổn áp lioa để mua được ổn áp lioa giá rẻ nhất

Chính sách giá cực kì cạnh tranh
Công ty Phú Danh luôn nỗ lực nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho các cửa hàng khi lấy ổn áp lioa tại Phú Danh.  Chia sẻ chiết khấu giá từ nhà sản xuất mà Phú Danh được hưởng nhờ lấy hàng số lượng lớn, luôn so sánh giá, đảm bảo rằng các cửa hàng từ Phú Danh bán ổn áp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về lợi nhuận.

Trong đơn hàng đầu tiên khách hàng làm việc với Phú Danh, khách hàng được hưởng mức chiết khấu ưu đãi tốt nhất như Doanh số cao. Những đơn hàng sau, tùy vào số lượng ổn áp bạn đặt hàng, công ty sẽ có chiết khấu khác nhau cho từng cửa hàng. Doanh số cao sẽ được hưởng chiết khấu tốt.

Xem bảng giá ổn áp lioa bên dưới để biết được giá bán lẻ ổn áp lioa mà nhà sản xuất đưa ra.
bang gia on ap lioa
Bảng giá ổn áp lioa - Nhấp vào để xem rõ hơn
Bảng giá trên là bảng giá của nhà sản xuất chưa chiết khấu cho cửa hàng điện dân dụng.Vui lòng liên hệ (08) 3506 5759 - 08 3559 1545 - 0913.662.555 để được báo mức chiết khấu cơ bản dành cho cửa hàng, cũng như tư vấn về mức chiết khấu tùy theo đơn hàng mà bạn được hưởng khi là đại lý ổn áp lioa của  Phú Danh.

Phương thức đặt hàng.
Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh công ty hỗ trợ tư vấn chọn danh mục sản phẩm mẫu cho bạn tham khảo. Nếu bạn đã chọn được mẫu ổn áp lioa cần kinh doanh thì bạn lên danh mục sản phẩm gởi qua mail: phudanh06@gmail.com hoặc phudanh09@gmail.com để được báo giá và chuẩn bị hàng cho bạn. Vì có những loại ổn áp lioa còn hàng trong kho, cũng như những mẫu hết hàng cần phải đặt hàng từ nhà sản xuất. Nên cần thời gian để chuẩn bị hàng cho bạn.

Bạn cũng có thể tới trực tiếp trụ sở công ty tại 8A Tân Quý Phường Tân Quý Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh để đặt hàng.

Để xác nhận đơn hàng, bạn chuyển khoảng trước cho chúng tôi 50% giá trị đơn hàng, số còn lại thanh toán khi giao hàng.

Phương thức giao ổn áp lioa cho khách hàng.

Đối với khách hàng tại TPHCM:
Sau khi xác nhận đơn hàng, công ty hỗ trợ giao ổn áp lioa tận nơi tại TPHCM. Quý khách kiểm tra số lượng và chất lượng có phù hợp với trong danh mục đơn hàng hay không?

Đối với khách hàng ở Tỉnh:
Công ty hỗ trợ giao tới bến xe (chành xe) mà khách hàng chỉ định tại thành phố Hồ Chí Minh để giao về địa phương cho khách hàng.
giao-hang-tan-noi

Phương thức bảo hành ổn áp lioa:
Ổn áp lioa được bảo hành chính hãng 3 năm. Nếu sản phẩm ổn áp lioa mà bạn giao cho khách hàng trong thời gian còn bảo hàng bị lỗi. Bạn gởi về địa chỉ công ty tại 8A Tân Quý Phường Tân Quý Quận Tân Phú Hồ Chí Minh để chúng tôi gởi tới nhà sản xuất để được bảo hành thay thế linh kiện chính hãng.

bao hanh on ap lioa
Với nhiều năm kinh doanh phân phối thiết bị điện, công ty hỗ trợ tư vấn chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho những người có ý định mở cửa hàng điện dân dụng. Vui lòng tới trụ sở công ty để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.