Nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chính sách chiết khấu giá cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. Bảo hành 3 năm. Hỗ trợ giao ổn áp và thu tiền tận nơi tại tphcm.

NHÀ PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA

Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

Chọn ổn áp lioa nào cho các thiết bị điện ngoại nhập

Một số gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) nói riêng, và các tỉnh khác nói chung, có thể được người thân bên nước ngoài tặng một số thiết bị điện như bình đun siêu tốc, bàn ủi, nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt điện .. hoặc có thể do nhu cầu cá nhân nhập khẩu những sản phẩm không có trong nội địa như máy phục vụ cho sản xuất, bóng đèn cao áp, máy hâm bình sữa cho trẻ em… Nhưng hầu hết các thiết bị ngoại nhập đều sử dụng nguồn điện có điện áp 110V, trong khi đó điện áp nguồn điện chúng ta sử dụng là 220V, không thể sử dụng được cho các thiết bị kể trên. Giải pháp duy nhất là bạn phải sử dụng ổn áp lioa để biến đổi điện áp dòng điện cho ra điện áp thích hợp để các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng được.

Vậy lựa chọn ổn áp lioa nào để có thể vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng, bảo vệ được các thiết bị điện có giá trị trong gia đình bạn ?
tu van lua chon on ap lioa
Lựa chọn ổn áp lioa nào cho các thiết bị điện ngoại nhập đây ?
Cũng rất đơn giản ! Nếu bạn làm đúng như những gì tôi hướng dẫn dưới đây, chắc chắn bạn sẽ mua được ổn áp lioa tốt nhất cho gia đình !

Đầu tiên, bạn phải tính toán được chính xác công suất của ổn áp cần mua.

Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn ổn áp lioa cho gia đình tại http://www.onaplioachinhhang.com/2013/08/tu-van-chon-on-ap-lioa-cho-gia-dinh-va-van-phong.html để có thể tính toán được chính xác công suất ổn áp lioa cần mua cho gia đình. Tránh trường hợp mua ổn áp có công suất quá nhỏ không sử dụng được, hoặc quá lớn, tốn chi phí đầu tư ban đầu.

Một điều cần lưu ý khi mua ổn áp cho các thiết bị ngoại nhập đó là: Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng ổn áp cùng 1 lúc cho tất cả các thiết bị điện, nên chỉ cần mua ổn áp cho thiết bị có công suất cao nhất là có thể sử dụng cho những thiết bị còn lại..

Ví dụ: Gia đình bạn có 1 bàn ủi công suất 1000W, 1 bếp điện từ 2.000W tất cả đều là hàng ngoại nhập sử dụng điện áp 110V, cần mua ổn áp lioa cho các thiết bị trên. Vậy công suất ổn áp cần mua hợp lý nhất là bao nhiêu?

Trong trường hợp này, bàn ủi và bếp điện từ không nhất thiết phải sử dụng đồng thời cùng 1 lúc, nên chỉ cần tính công suất ổn áp lioa cần mua cho thiết bị có công suất lớn hơn là có thể sử dụng cho thiết bị còn lại.

Trông trường hợp này ổn áp lioa cần mua có công suất là: 2000*1,4 = 2800W

Sau khi tính được công suất, việc thứ 2 cần quan tâm đó là: dải điện áp ổn áp lioa cần mua.

Ổn áp lioa có 3 mẫu với 3 dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy vào điện áp từng khu vực. Bạn có thể tìm hiểu sự khác nhau giữa 3 mẫu ổn áp lioa tại http://www.onaplioachinhhang.com/2013/11/su-khac-nhau-giua-on-ap-lioa-sh-dri-drii.html.

Đối với những gia đình có thiết bị ngoại nhập chỉ cần mua ổn áp lioa có kí hiệu SH là có thể sử dụng được và tiết kiệm chi phí mua máy ( vì mẫu ổn áp lioa SH có giá bán rẻ nhất so với 2 loại còn lại). Trong trường hợp gia đình trên thì bạn nên mua ổn áp lioa SH3000 là hợp lý nhất.
on ap lioa 3kva SH 3000
Ổn áp lioa 3kva SH3000
Những thiết bị ngoại nhập của bạn có giá trị rất lớn về mặt kinh tế và chứa đựng tình cảm của người thân, vì vậy bạn nên chọn mua ổn áp lioa chính hãng, model đời mới, còn bảo hành của hãng tại những đại lý ổn áp lioa uy tín, không nên tiết kiệm mua ổn áp lioa cũ kém chất lượng. Xem cách nhận biết ổn áp lioa chính hãng tại http://www.onaplioachinhhang.com/2013/11/cach-nhan-biet-on-ap-lioa-chinh-hang.html để nhận biết được ổn áp lioa chất lượng khi mua hàng.
on ap lioa 3kva SH 3000

Nếu không am hiểu rõ về ổn áp lioa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi (08) 3506 5759 - 08 3559 1545 - 0913.662.555 để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn ổn áp thích hợp nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc về cách lựa chọn ổn áp lioa cho thiết bị điện ngoại nhập, vui lòng nhận xét bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất !