Nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chính sách chiết khấu giá cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. Bảo hành 3 năm. Hỗ trợ giao ổn áp và thu tiền tận nơi tại tphcm.

NHÀ PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA

Thứ Tư, 12 tháng 11, 2014

Kinh nghiệm chọn mua ổn áp lioa cho gia đình

Bạn biết đấy, chọn được một ổn áp lioa phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ như tiền đầu tư ban đầu, thời gian do phải đi bảo hành nhiều lần do chọn ổn áp không chất lượng, phiền toái khi sử dụng…
Tư vấn lựa chọn ổn áp lioa thích hợp

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh ổn áp lioa, chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm chọn ổn áp lioa phù hợp cho gia đình như sau:

1 Liệt kê những vật dụng bạn cần sử dụng ổn áp lioa

Bạn cần liệt kê danh sách tất cả những vật dụng trong gia đình bạn cần sử dụng ổn áp có trong gia đình để tính công suất ổn áp lioa cần mua.

Liệt kê danh sách thiết bị điện cần mua

2 Tính tổng công suất tiêu thụ điện của tất cả các thiết bị điện vừa liệt kê.

Trên mỗi thiết bị đều có ghi công suất tiêu thụ điện, bạn tính tổng công suất các thiết bị điện để tính công suất ổn áp cần mua. Nếu không biết công suất của từng thiết bị điện có thể tham khảo công suất của một số thiết bị điện có trong gia đình tại http://www.onaplioachinhhang.com/2013/08/tu-van-chon-on-ap-lioa-cho-gia-dinh-va-van-phong.html.

3. Tính công suất ổn áp lioa cần mua

Bạn tính công suất ổn áp lioa cần mua dựa vào công suất các thiết bị điện vừa tính được ở bước 2. Về cơ bản thì công suất ổn áp lioa cần mua được tính dựa vào công thức sau:
Công suất ổn áp lioa cần mua = Tổng công suất thiết bị điên cần sử dụng ổn áp chia cho 0.75

4 Tính dải điện áp của ổn áp lioa cần mua

Ổn áp lioa được chia thành 3 loại với 3 dải điện áp như sau:
Mã SH: 150V – 250V
Mã DRI: 90V – 250V
Mã DRII: 50V – 250V
3 dòng cơ bản của ổn áp lioa

Điện áp ổn định mà gia đình chúng ta thường sử dụng là 220V, nhưng một số khu vực có hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp làm hư hỏng các thiết bị điện.

Để biết được cần mua ổn áp lioa dòng mã nào, thì bạn cần xác định điện áp thấp nhất (điện yếu nhất) của khu vực bạn sống là bao nhiêu. Cái này bạn có thể tự đo hoặc nhờ thợ điện đo lúc bạn cảm thấy điện yếu nhất.

Tốt nhất, bạn liệt kê các thiết bị điện cần sử dụng ổn áp và công suất của từng thiết bị điện, sau đó gọi cho chúng tôi để được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tư vấn chọn mẫu ổn áp lioa thích hợp với gia đình.
Tư vấn

Công ty TNHH SX TMDV Phú Danh chuyên phân phối ổn áp lioa tại Tp HCM và khu vực phía Nam


✓ Phân phối đầy đủ các dòng ổn áp lioa: ổn áp lioa 1 pha, ổn áp lioa 3 pha, biến áp tự ngẫu, biến áp cách ly, ổ cắm lioa. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối quạt điện, máng đèn, …
 Cam kết hàng chính hãng. Hàng mới 100%. Bảo hành chính hãng 3 năm.
 Luôn có chính sách chiết khấu tốt dành cho khách hàng.
 Hỗ trợ giao ổn áp lioa tận nơi tại TPHCM. Khách hàng Tỉnh liên hệ để tư vấn phương thức giao hàng nhanh và an toàn nhất !

Xem đầy đủ các mẫu ổn áp lioa chính hãng tại www.onaplioachinhhang.com