Nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chính sách chiết khấu giá cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. Bảo hành 3 năm. Hỗ trợ giao ổn áp và thu tiền tận nơi tại tphcm.

NHÀ PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA

Thứ Năm, 4 tháng 12, 2014

Chọn mua ổn áp nào cho gia đình tại TPHCM

Tại khu vực nội thành TPHCM như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 8, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình thì điện áp của dòng điện sinh hoạt tương đối ổn định, nhưng có thời điểm có hiện tượng sụt áp hoặc tăng áp đột ngột làm hư hỏng các thiết bị điện trong gia đình, vì vậy mà bạn cần ổn áp lioa để bảo về các thiết bị điện không bị hư hỏng.

Trong trường hợp này, để bảo vệ một số thiết bị điện quan trọng trong gia đình như dàn âm ly, một thiết bị điện đắt tiền thì bạn nên một chiếc ổn áp dùng riêng cho các thiết bị điện này, giúp nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện trong gia đình.

Những mẫu ổn áp lioa như ổn áp lioa 3Kva SH3000, ổn áp lioa 5Kva SH5000 thích hợp đối với những nhu cầu trong trường hợp trên.

ổn áp lioa SH5000

Còn đối với những khu vực ngoại thành TPHCM, như Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Quận 7, Nhà Bè thì một số khu vực điện yếu thường xuyên, không sử dụng được cho các thiết bị điện trong gia đình. Bạn cần mua ổn áp lioa để dùng ổn định cho tất các thiết bị điện trong gia đình.

Để dùng chung cho tất các thiết bị điện trong gia đình, bạn cần 1 chiếc ổn áp lioa công suất tương đối lớn như dòng ổn áp lioa 10Kva trở lên.

Ổn áp lioa 10Kva

Để tính chính xác được công suất ổn áp lioa cần mua, bạn có thể tham khảo cách chọn ổn áp lioa cho gia đình tại đây. Hoặc đăng kí nhận tư vấn cách lựa chọn ổn áp lioa cho gia đình tại http://goo.gl/2Hpq1z.

Hiện tại, nhiều gia đình tại TPHCM có thiết bị điện nhập từ nước ngoài về sử dụng điện áp đầu vào 100V, 110V, 120 V thì nên sử dụng mẫu loại ổn áp lioa nào cho thích hợp.

Nếu các sản phẩm công suất dưới 2000VA (1500W) thì bạn nên sử dụng biến áp Lioa tự ngẫu chuyên dành cho các thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Mỹ. Ưu điểm của mẫu biến áp lioa tự ngẫu này là có nhiều mẫu công suất nhỏ giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Biến áp Lioa tự ngẫu

Nếu các thiết bị điện của bạn có công suất lớn hơn 2Kva (1500W) thì bạn bắt buộc phải sử dụng ổn áp lioa công suất từ 3Kva trở lên tuỳ vào công suất của thiết bị điện cần sử dụng ổn áp.

Trong trường hợp bạn muốn mua ổn áp lioa để mang đi sử dụng ở nước ngoài, thì bạn cần xác định, nguồn điện đầu vào của nước đó, để chọn được mẫu ổn áp thích hợp nhất !

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn mẫu ổn áp lioa thích hợp nhất cho gia đình nhằm tiết kiệm chi phí, cũng như hạn chế được nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng.

Tư vấn chọn ổn áp lioa

Công ty Phú Danh phân phối đầy đủ các mẫu ổn áp lioa chính hãng tại khu vực phía Nam và TP Hồ Chí Minh.

Cam kết ổn áp lioa mới 100% (không mua bán ổn áp lioa cũ đã qua sử dụng).
Hỗ trợ giao ổn áp lioa tận nơi tại TPHCM. Khách hàng Tỉnh vui lòng gọi để được hỗ trợ tư vấn phương pháp giao hàng an toàn và tiện lợi nhất !
Bảo hành chính hãng 3 năm kể từ ngày mua.
Xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu.