Nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chính sách chiết khấu giá cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. Bảo hành 3 năm. Hỗ trợ giao ổn áp và thu tiền tận nơi tại tphcm.

NHÀ PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA

Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Ổn áp Ruler có tốt không ?

Ngoài phân phối ổn áp Lioa, Công ty TNHH SX TMDV Phú Danh còn là nhà phân phối ổn áp Ruler chính hãng tại TP.HCM

Ổn áp Ruler là sản phẩm của công ty cổ phần Nghiên Cứu và Chế Tạo Công Nghiệp do công ty Phú Danh phân phối tại TP.HCM

Ổn áp Ruler được sản xuất và phân phối chủ yếu tại Miền Bắc, chính vì vậy khi được giới thiệu về ổn áp Ruler, một số khách hàng tại TP.HCM boăn khoẳn rằng: “ổn áp Ruler có tốt không ?”

Ổn áp Ruler chính hãng

Lựa chọn mua một chiếc máy ổn áp tốt là việc rất quan trọng vì nó giúp ổn định điện và bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình không bị hư hỏng khi có sự cố điện xảy ra.

Khi lựa chọn sản phẩm ổn áp để kinh doanh, tiêu chí đầu tiên và quan trọng được công ty Phú Danh đề ra đó chính là: Ổn áp phải thực sự tốt mang lại giá trị sử dụng cho khách hàng.

Ổn áp Ruler đáp ứng một cách hoàn hảo các tiêu chí mà chúng tôi đưa ra: Ổn áp chất lượng cao, tuyệt đối an toàn, mẫu mã đa dạng.


Sự an toàn ở đẳng cấp cao

Tính năng Auto-reset thông minh đảm bảo chống sốc điện cho các thiết bị điện sử dụng ổn áp trong mọi tình huống.

Tính năng bảo vệ quá tải đa cấp bằng mạch điện tử thông minh sẽ tự động cắt điện ra khi có sự cố làm điện đầu ra quá cao, tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố. Cụ thể như, nếu điện áp cao hơn 250V sau 5S cắt điện, nếu điện áp cao hơn 270V sau 2s cắt điện, nếu điện áp cao hơn 280V thì cắt điện tức thì.

Tính năng bảo vệ quá tải đa cấp: Nếu dòng điện lớn hơn 110% dòng định mức sau 60s cắt điện, nếu dòng điện lớn hơn 130% định mức sau 5s cắt điện, nếu dòng điện lớn hơn 200% định mức sau 2s cắt điện. Nếu chập mạch đầu ra cắt điện ngay lập tức.

Tính năng ổn định dòng thông minh: Khi dòng điện làm việc của ổn áp đạt 100% định mức, chức năng ổn dòng sẽ tự động kích hoạt. Máy sẽ duy trì dòng điện ở 100% định mức bằng cách giảm điện áp ra nếu dòng điện có xu hướng tiếp tục tăng. Điện áp ra giảm tới thấp nhất 190V để đảm bảo các thiết bị điện vẫn hoạt động bình thường. Việc này giúp ổn áp duy trì hoạt động khi bị quá tải. Nếu điện áp ra đã giảm tới 190V mà dòng tải vẫn tăng thì máy mới kích hoạt chế độ bảo vệ quá tải.

Ổn áp Ruler có tốt không


Sản phẩm đa dạng chất lượng cao

Ổn áp Ruler được công ty cổ phần Nghiên Cứu và Chế Tạo Công Nghiệp sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, vật liệu chính là tôn silic đẳng hướng chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ 100% dây đồng Hàn Quốc với công nghệ xử lý lõi tiên tiến cho phép ổn áp Ruler làm việc với hiệu suất cao và tổn hao điện năng cực nhỏ.

Ổn áp Ruler có đầy đủ các loại 1 pha dùng cho điện dân dụng, 3 pha dùng cho điện công nghiệp, biến áp tự ngẫu, cách ly các cỡ công suất thông dụng và các dải điện áp làm việc linh hoạt đảm bảo cho người dùng một sự lựa chọn phù hợp nhất.

việc cải tiến mạnh mữ từ cơ chế điều khiển thông đến kết cấu, kiểu dáng hiện daaij và được trang bị thêm những tính năng vượt trội đã tạo nên một sản phẩm ổn áp hoàn hảo chưa từng có trên thị trường.

Ổn áp Ruler bảo hành 4 năm

Tính năng thông minh và thân thiện hơn

Hệ thống điều khiển công nghệ vi xử lý với phần mềm điều khiển thông minh cho phép ổn áp Ruler hiển thị và thông báo các chế độ hoạt động cũng như tình trạng tải, tình trạng điện lưới một cách trực quang, đồng thời tự động lựa chọn phương án xử lý tối ưu trước các sự cố của lưới điện, đem lại cho người dùng sự yên tâm, thân thiện.

Phần mềm điều khiển thông minh sẽ kiểm soát toàn bộ hoạt động của máy ổn áp, giúp ổn áp hoạt động chính xác và tin cậy hơn, bảo vệ tải hoàng hảo hơn, bảo đảm cho thiết bị trong gia đình bạn được an toàn trước các nguy cơ từ sự mất ổn định của lưới điện.

Như một lời cam kết về chất lượng tới khách hàng, ổn áp Ruler được bảo hành lên tới 4 năm kể từ ngày mua, đổi máy trong năm đầu tiên nếu bị lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất.

Địa chỉ cửa hàng ổn áp Phú Danh tại TP.HCM. Nhấp vào chữ "Xem bản đồ cỡ lớn hơn" để xem vị trí cửa hàng. Hỗ trợ ngay 2 lít xăng khi khách hàng tới lựa và đặt mua ổn áp Ruler tại của hàng Phú Danh.

Khi mua ổn áp Ruler tại nhà phân phối Phú Danh bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng lắp đặt Miễn Phí tại TP.HCM

Chiết khấu cực tốt cho cửa hàng công trình dân dụng mua số lượng lớn.

Xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu.

Xem giá bán ổn áp Ruler tại website www.phudanh.vn