Nhà phân phối ổn áp lioa chính hãng với chính sách chiết khấu giá cực kì ưu đãi dành cho khách hàng. Bảo hành 3 năm. Hỗ trợ giao ổn áp và thu tiền tận nơi tại tphcm.

NHÀ PHÂN PHỐI ỔN ÁP LIOA

Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỔN ÁP CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM.


                                                  ( hình ảnh ổn áp lioa phú danh )

    Tất cả sản phẩm ổn áplioa do Công Ty Phú Danh phân phối là mẫu ổn áp lioa mới nhất  chính hãng 100%. Được bảo hành 3 năm kể từ ngày khách hàng mua hàng. Mức chiết khấu giảm từ  25-30% giá trên cataloge của nhà sản xuất. Công ty phú danh luôn có mức chiết khấu cực tốt cho cửa hàng điện, khách hàng mua số lượng hàng lớn.  nhưng tùy vào từng thời điểm mà mức chiết khấu có phần thay đổi nên khách hàng cần liên hệ trước khi mua hàng.
      Nhằm đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm chi phí công ty chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi trong  Nội  thànhTPHCM,  đối với khách hàng tỉnh chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ nhà xe,chúng tôi sẽ liên hệ tới nhà xe để gửi hàng cho khách.  “lợi nhuận là tạm thời, uy tín là mãi mãi” chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong tất cả mọi công việc. Công TY phú Danh luôn cam kết với khách hàng rằng  không giao hàng kém chất lượng, hàng lỗi ,không tự ý thay thế thiết bị bên trong,…, trước khi xuất hàng ra khỏi công ty chúng tôi luôn kiểm tra hàng thật kỹ trước khi đến tay khách hàng.
      Với đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn , giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Vui lòng gọi 0962494728-3506 5759. Cập nhật wedsite: phudanh.vn  hoặc onaplioachinhhang.com để lựa chọn thêm sản phẩm